Camera Hồng Ngoại Quan Sát Rò Rỉ Khí Gas - EYECGAS

Camera Hồng Ngoại  Quan Sát Rò Rỉ Khí Gas - EYECGAS

Camera Hồng Ngoại Quan Sát Rò Rỉ Khí Gas - EYECGAS

EyeCGas 2.0 là máy ảnh chụp ảnh khí quang học (OGI) cầm tay nhạy nhất thế giới. Nó nhanh chóng xác định lượng khí thải bỏ trốn cho hơn 400 khí hydrocacbon và VOC. Gồm Metan và CO 2 . EyeCGas 2.0 An toàn Nội tại và tuân thủ các quy định “Quad Oa” (OOOOa) của EPA.

EyeCGas 2.0 được sử dụng trên toàn cầu trong toàn ngành để tuân thủ LDAR. Nó được chứng nhận và phân loại cho các môi trường nguy hiểm ANSI / ISA-Class I và II, Div. 2, & Class III, CSA C22.2 Class I, Div. 2 và ATEX II, IECEx EMT 19.0006X là “ic” An toàn nội tại, bảo vệ “n”.

Được thiết kế rõ ràng để làm việc trong các điều kiện khắc nghiệt. Dựa trên phản hồi của khách hàng, EyeCGas 2.0 có một loạt các tính năng độc đáo khiến nó trở thành máy ảnh OGI tốt nhất trên thế giới. EyeCGas 2.0 của Opgal giúp bạn phát hiện và sửa chữa rò rỉ khí gas bên trong giới hạn cơ sở mà không cần giấy phép nóng, cho phép ghi và phát trực tuyến video và âm thanh, đồng thời duy trì sự an toàn.

  • 916
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Khả năng kết nối tốt hơn - Với khả năng kết nối tốt nhất của bất kỳ máy ảnh OGI nào trên thế giới, EyeCGas 2.0 cung cấp khả năng truyền tải và tải xuống video qua WiFi, đồng thời tích hợp Bluetooth với phần mềm và thiết bị của bên thứ ba.
An toàn tốt hơn - Một camera An toàn Nội tại cho OGI, EyeCGas 2.0 được thiết kế rõ ràng cho các môi trường khắc nghiệt của ngành Dầu khí. Nó được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn IEC về nhiệt độ, độ ẩm, độ rung, bụi và chống nước và bụi IP65. Được chứng nhận để sử dụng trong môi trường nguy hiểm Class I Div 2 ATEX II.
Độ nhạy sáng cao hơn - Với NETD <10mK, EyeCGas 2.0 là máy ảnh OGI nhạy nhất. Nó có thể phát hiện rò rỉ nhỏ tới 0,35 g / giờ (mêtan) và được chứng nhận đầy đủ để đáp ứng các yêu cầu của EPA (NSPS) 40 CFR part 60, subpart OOOOa.
Khả năng sử dụng tốt hơn - EyeCGas 2.0 có các hoạt động LDAR thông minh cung cấp tích hợp không dây với phần mềm LDAR hàng đầu và các thiết bị định lượng, cho phép đồng bộ hóa thẻ thành phần theo thời gian thực và liên kết đơn giản giữa các thành phần, hình ảnh và video.
Đa năng hơn - Chế độ ghi nhiệt độ cho phép đo nhiệt độ chính xác, sáu bảng màu và một tùy chọn để dễ dàng xuất dữ liệu đo bức xạ.
Bộ lọc Đa quang phổ - EyeCGas 2.0 là máy ảnh OGI duy nhất cung cấp ba bộ lọc có thể thay thế cho người vận hành; đối với khí VOC từ 3.2μm đến 3.4μm, đối với ankan nặng hơn (tốt hơn để phát hiện tầm xa) 3,3μm đến 3,5μm và đối với CO2 4,2μm đến 4,4μm.
 

Chứng chỉ
ANSI / ISA-12.12.01-Thiết bị điện không ưu đãi để sử dụng ở các vị trí nguy hiểm cấp I và II, Phân khu 2 và cấp III (Đã phân loại),
CSA C22.2 Số 213-M1987, Ấn bản đầu tiên: Thiết bị Điện Không Ưu việt để Sử dụng trong Các Vị trí Nguy hiểm Cấp I, Phân khu 2.
IECEx EMT 19.0006X là “ic” An toàn nội tại, bảo vệ “n”
EMT19ATEX0009X
Ex II 3 GD
Ex ic nA nC IIC T6 Gc Tamb = -20 ° C đến +50 ° C
Ex ic IIIC T85 ° C Dc Tamb = -20 ° C đến +50 ° C
Tại sao sử dụng Hình ảnh khí quang học (OGI)?
EyeCGas 2.0 được bảo hành 4 năm. Với hàng nghìn khách hàng trên toàn thế giới từ các nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ và các cơ quan quản lý của chính phủ. EyeCGas 2.0 cho phép phát hiện đáng tin cậy, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho tất cả các yêu cầu của ngành. Tránh đóng cửa không cần thiết, đảm bảo an toàn cho nhân viên và luôn tuân thủ quy định. Để biết thêm thông tin hoặc báo giá, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline