Camera đo Nhiệt độ từ xa Fluke TiS60+

Camera đo Nhiệt độ từ xa Fluke TiS60+

Camera đo Nhiệt độ từ xa Fluke TiS60+

Nhà phân phối : Công ty TNHH Kỹ thuật Minh Đăng
Model : TiS60+
Nhà sản xuất : Fluke

 

Tính năng chính:

- Độ phân giải 320 x 240
- Thử nghiệm rơi từ độ cao 2 mét
- Công nghệ IR Fusion
TM cung cấp bối cảnh nhiệt cho bức ảnh
- Lấy nét cố định
- Đo đến 400
oC

  • 975
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Tổng quan sản phẩm: Camera nhiệt Fluke TiS60+

Tăng cường hiệu suất công việc của người dùng và đội nhóm với độ phân giải 320 x 240. Ảnh hồng ngoại chụp bằng TiS60+ thu được những khác biệt nhiệt độ nhỏ hơn từ khoảng cách xa. Nếu bạn lần đầu sử dụng chụp ảnh nhiệt hoặc nếu camera được đội có kinh nghiệm về ảnh nhiệt khác nhau sử dụng thì TiS60+ cung cấp độ nét cố định với khả năng chụp ảnh chất lượng từ xa.

TiS60+ cho phép bạn nhìn thấy những vấn đề mà mắt thường không nhìn được và tiết lộ những lỗi không thể phát hiện được bằng những công nghệ khác. Đây là thiết bị dễ sử dụng mà cả đội có thể trông cậy.

- Lấy nét cố định dễ sử dụng

- Màn hình LCD 3,5 inch

- Khả năng chụp, xem lại và lưu hình ảnh bằng một tay

- Tương thích với Fluke Connect™ để chia sẻ không dây

Thông thường, thách thức lớn tiếp theo với ảnh nhiệt là đảm bảo có thể nhanh chóng thêm ảnh mà đội vừa chụp vào đơn đặt hàng công việc. TiS60+ có Ghi chú ảnh IR khiến việc này trở nên dễ dàng. Tính năng này cho người sử dụng camera nhiệt một cách thức đơn giản để thêm ảnh được liên kết với tên thiết bị chụp ảnh hoặc vị trí nơi được liên kết với ảnh nhiệt để người tạo đơn đặt hàng công việc có thể gửi kỹ thuật viện đến đúng vị trí cần sửa chữa.

Hãy chuẩn bị mọi thứ bạn cần để thiết lập đường cơ sở cho thiết bị, thiết lập chương trình bảo trì phòng ngừa và thiết lập công việc tiêu chuẩn. Fluke TiS60+ cho bạn dữ liệu nhiệt cần thiết để hoàn thành công việc.

Sản phẩm cùng loại

Zalo
Hotline